หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng
MCU

หัวข้อข่าว
ข่าวมหาวิทยาลัย
ข่าวทั่วไป
ข่าวอบรม
ข่าวสัมมนา/ประชุม
ข่าวคณะสงฆ์
ข่าวรับสมัครบุคลากร
ข่าวรับสมัครนิสิต
ผู้จัดการ ออนไลน์
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
เดลินิวส์
หนังสือพิมพ์มติชน
หนังสือพิมพ์ข่าวสด
หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
ไทยทาวน์ ยูเอสเอ นิวส์
Bangkok Post

ข่าวมหาวิทยาลัย
ดาวโหลดแบบฟอร์มปฏิบัติศาสนกิจ ...ด่วน !
วันที่ ๒๑/๐๙/๒๐๐๙ เข้าชม : ๑๐๓๕ ครั้ง
ด้วยงานกิจการนิสิต  ห้องเรียนวัดโสธรวราราม กำหนดให้นิสิตคณะพุทธศาสตร์ รุ่นที่ ๕๕ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงการปฏิบัติศาสนกิจ ได้จัดทำแบบรายงานผลการปฏิบัติงาน ในช่วง ๖ เดือนแรก ตอนนี้ใกล้ครบกำหนดเวลาในการจัดส่งแบบรายงานผลแล้ว ดังนั้นจึงขอเชิญชวนนิสิตปฏิบัติศาสนกิจทุกรูป ดาวโหลดแบบฟอร์มรายงานผล  ได้ที่เมนู  Download เพื่อนำไปจัดทำเป็นรูปเล่มและส่งที่งานกิจการนิสิตต่อไป

ข้อมูล : งานกิจการนิสิต
ข่าวโดย : PM. Prasobsuk Piyabhani  IT_Sothorn

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://sothorn.mcu.ac.th/site/college/coll_module.php?Data_type=17&faq_id=697
แหล่งข่าว : วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา