มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ขอเชิญร่วมงานบุญมหาสังฆทาน ประจำปี ครั้งที่ ๑ ในวันอังคารที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๐ ณ ศาลาปฏิบัติธรรม  วิทยาเขตอุบลราชธานี เพื่อให้นิสิตได้เเสดงออกถึงความรักความสามัคคีในหมู่คณะ เเละตระหนักถึงคุณค่าในวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามในพระพุทธศาสนา

ในครั้งนี้มี กิจกรรมแข่งขันขับร้องสรภัญญะทำนองอิสาน กิจกรรมตอบปัญหาพระพุทธศาสนา และภาคบ่ายร่วมพร้อมใจสวดพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ ๙ พระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย โดยมีพระเทพวราจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี รองอธิการบดี มจร.วิทยาเขตอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี

จึงขอเรียนเชิญ/เจริญพร คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ทุกรุป ทุกท่าน เเละผู้มีจิตศรัทธาเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าวตามกำหนดการที่เเนบมาพร้อมนี้  เเละสามารถร่วมเป็นเจ้าภาพโรงทาน-ภัตตาหาร หรือบริจาคปัจจัยสมทบร่วมถวายในงาน สามารถติดต่อได้ที่ พระศิวเดชน์ ญาณวโร ผอ.ส่วนงานบริหาร สำนักงานวิทยาเขตอุบลราชธานี โทร. ๐๙๑-๗๘๒-๔๙๙๑  องค์กรนิสิต วิทยาเขตอุบลราชธานี  โทร. ๐๙๘ -๔๙๐ -๕๙๖๒