ในวันจันทร์ ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๐  เวลา ๐๘.๐๐ น.  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี  ได้ดำเนินกิจกรรมเจริญพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  ณ มณฑลพิธีโดมหอฉันท์ วิทยาเขตอุบลราชธานี

โดยมี พระเดชพระคุณ พระเทพวราจารย์,ดร  รองอธิการบดีวิทยาเขตอุบลราชธานี, เจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานฝ่ายบรรพชิต และนายเฉลิมพล มั่งคั่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วิทยาเขตอุบลราชธานี ได้ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ ถวายเป็นพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ขอพระองค์ทรงพระเจริญ มีพระชนมพรรษายิ่งยืนนาน เป็นฉัตรแก้วร่มเกล้า แก่พสกนิกรชาวไทยสืบไป