ในวันจันทร์ ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ได้จัดดำเนินโครงการ “Big Cleaning Day” ร่วมด้วย ช่วยกัน รักษาความสะอาด  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐  โดย องค์กรบริหารนิสิต วิทยาเขตอุบลราชธานี ได้นำนิสิตทุกคณะ ทุกชั้นปี ร่วมกันทำความสะอาด รอบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี โดยมุ่งเน้นให้นิสิตได้ทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างความสามัคคีในหมูคณะ เเละมีจิตสำนึกในการร่วมกันพัฒนาความสะอาด อาคาร สถานที่ ปรับปรุงภูมิทัศน์ เพื่อเป็นการเสริมสร้างสิ่งเเวดล้อมให้เหมาะเเก่การการเรียนการสอน ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจาก คณาจารย์ เจ้าหน้า เเละนิสิตเป็นอยากมาก เเละเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง