วันอังคารที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ น.  มหาวิทยาลัยมหาจุลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานีได้ดำเนินกิจกรรม โครงการส่งเสริมและสนับสนุนพัฒนาศักยภาพบุคลากร (สายสนับสนุน)     ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑  เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจด้านกฎหมาย ระเบียบ  ข้อบังคับ ด้านงบประมาณและด้านการเงิน     โดย ดร.สุนันทกิจ เทียงเดช นักวิชาการเงินบัญชี   เป็นวิทยากร บรรยายพิเศษ เรื่อง “ความรู้ในด้านกฎหมาย ระเบียบ  ข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการเงินและพัสดุ”  โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร.วิทยาเขตอุบลราชธานี  ทุกรูป/ท่าน  เข้าร่วมอบรมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมพระพรหมวชิรญาณ  วิทยาเขตอุบลราชธานี