มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  วิทยาเขตอุบลราชธานี    ได้ดำเนินโครงการเตรียมความพร้อมนิสิต วิทยาเขตอุบลราชธานี ก่อนเข้าศึกษาฯ  ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ในวันที่ ๒๕ – ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เพื่อเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ และเสริมสร้างทักษะในการเรียนรู้ระบบการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยและการใช้ชีวิตในการศึกษาระดับอุดมศึกษา รวมถึงการทำงานร่วมกับผู้อื่นอย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมศาลาปฏิบัติธรรม วิทยาเขตอุบลราชธานี ตำบลกระโสบ อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-