วันที่  23 – 25  พฤศจิกายน 2561 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เเละบุคลากร วิทยาเขตอุบลราชธานีได้เดินทางร่วมกิจกรรมการเเข่งขันกีฬาบุคคลากร ครั้งที่ 12 “มหาจุฬาไดโนเกมส์” ซึ่งการจัดกิจกรรมนี้เป็นการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากรมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเกิดขึ้น  ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อสุขภาพและความสามัคคีของบุคลากร  เป็นการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา  เพื่อสร้างภูมิต้านทานโรคตลอดทั้งให้เกิดทักษะทางการกีฬาให้มากขึ้น  และเพื่อเป็นการนันทนาการให้บุคลากร  จากทุกแห่งทั่วประเทศได้มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกันให้มากขึ้นและการกีฬาก็เป็นคุณูปการต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจ ณ มหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนเเก่น ตำบลโคกศรี อำเภอเมือง จังหวัดขอนเเก่น