ในวันที่ 9 กันยายน 2562  พระครูกิตติคุโณภาส รองอธิการบดี และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี เดินทางมอบถุงยังชีพให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี

โดย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ร่วมกับ วัดมหาวนาราม พระอารามหลวง (วัดป่าใหญ่) ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐