วันที่  ๑๖  กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒  คณะสงฆ์จังหวัดอุบลราชธานี โดยการนำของพระเดชพระคุณพระเทพวราจารย์ เจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี  เมตตาให้พระครูกิตติคุโณภาส รองอธิการบดี และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ร่วมคณะเดินทางไปมอบถุงยังชีพให้กับวัดเเละประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในเขตพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี

๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐-๐