เมื่อวันที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี จัดพิธีทำบุญอุทิศถวายแด่บูรพาจารย์ เนื่องในวันสถาปนา วิทยาเขตอุบลราชธานี และพิธีเปิดป้ายสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สาขาอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมศาลาปฏิบัติธรรม วิทยาเขตอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.กระโสบ อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี โดยมีพระเดชพระคุณวิโรจน์รัตโนบล เจ้าคณะอำเภอบุณฑริก เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยพระเถรานุเถระ, พระครูกิตติคุโณภาส รองอธิการบดีวิทยาเขตอุบลราชธานี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และแขกผู้มีเกียรติพร้อมกันที่มณฑลพิธีศาลาปฏิบัติธรรม

เวลา ๑๐.๐๐ น. เริ่มพิธีเจริญพระพุทธมนต์ โดยมีพระครูกิตติคุโณภาส รองอธิการบดี จุดธูปเทียนหน้าโต๊ะหมู่บูชา พิธีกรอาราธนาศีล/อาราธนาพระปริตร พระสงฆ์สมณศักดิ์เจริญพระพุทธมนต์ ต่อมา พิธีทักษิณานุปทาน โดยมีนายสุรสิทธิ์ ทองลาด ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย หน้ารูปบูรพาจารย์ พระสงฆ์สมณศักดิ์สวดทักษิณานุปทาน ต่อมา พระครูสารสีลคุณ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมคณะผู้บริหาร วิทยาเขตอุบลราชธานี ถวายเครื่องไทยธรรม ต่อมา พระเดชพระคุณพระวิโรจน์รัตโนบล ประธานในพิธีกล่าวสัมโมทนียกถา รองอธิการบดี ถวายเครื่องไทยธรรมแด่ประธานในพิธี พระสงฆ์สมณศักดิ์อนุโมทนา/กรวดน้ำ รับพร

เวลา ๑๑.๐๐ น. เริ่มพิธีเปิดป้ายสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สาขาอุบลราชธานี ณ อาคารครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน

เวลา ๑๑.๓๐ น. ถวายภัตตาหารเพลแด่พระเถรานุเถระ พระภิกษุ-สามเณร ทุกรูป บุคลากร นิสิต และแขกผู้มีเกียรติ ทุกท่าน รับประทานอาหารร่วมกัน ณ โดมหอฉันท์ วิทยาเขตอุบลราชธานีเป็นเสร็จพิธี