สภาฯ มจร. ‘อนุมัติวันรับปริญญา ๙-๑๓ ธันวา’

วันนี้ (๒๗ ส.ค.๒๕๖๓) ที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย มจร. มีมติให้จัดพิธีประสาทปริญญาบัตร มจร. ๙-๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ สำหรับบัณฑิตปริญญาตรี รุ่น ๖๕, ปริญญาโท รุ่น ๓๐, ปริญญาเอก รุ่น ๑๖ จากกำหนดเดิม ๑๔-๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๓ ซึ่งเลื่อนด้วยสถานการณ์ระบาดเชื้อโควิด-19…โพสต์นิวส์ : รายงาน, สำนักงานสภามหาวิทยาลัย มจร : ภาพ, MCU TV-Channel : ภาพเล็ก