วันจันทร์ที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๔ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาระหว่างเรียน(สังเกตการสอน) ณ ห้องประชุมพระพรมหมวชิรญาณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ตำบลกระโสบ อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีพระใบฎีกาสุพจน์ ตปสีโล, ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร พบปะนิสิต ให้โอวาท แนวทางในการปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาระหว่างเรียน(สังเกตการสอน) ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ และมอบหนังสือขอความอนุเคราะห์เข้าสังเกตการสอน