วันที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี เปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิตเฉลิมพระเกียรติ ประจำปี ๒๕๖๔ โดยมี พระเดชพระคุณพระวิโรจน์รัตโนบล ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี ได้เมตตาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิตเฉลิมพระเกียรติ ประจำปี ๒๕๖๔