วันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ได้จัดประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาเขตอุบลราชธานี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมพระพรมหมวชิรญาณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ตำบลกระโสบ อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี พระครูกิตติคุโณภาส รองอธิการบดีวิทยาเขตอุบลราชธานี เป็นประธานกรรมการโดยตำแหน่ง