วันที่ 18 เมษายน 2565 พระครูกิตติคุโนภาส รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี นำบุคลากรร่วมกราบมุทิตาสักการะเพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ จากพระครูสารกิจโกศล เจ้าอาวาสวัดมหาวนาราม พระอารามหลวง จังหวัดอุบลราชธานี