วันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ประชุมจัดทำรายงานติดตามประเมินผลการควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ครั้งที่ ๒ (ตั้งแต่เดือน ตุลาคม ๒๕๖๔ – มีนาคม ๒๕๖๕) ณ ห้องประชุมพระพรหมวชิรญาณ มหาวิทยาลัยมหาจุหาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี