วันศุกร์ที่ ๒๙ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านวิชาการ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี กับ สำนักเขตการศึกษาพระปริยัติธรรม เขต ๙
โดยมี พระครูกิตติคุโนภาส รองอธิการบดี วิทยาเขตอุบลราชธานี และ พระครูปริยัติวีราภรณ์ (ธีรศักดิ์ ญาณวีโร ป.ธ.๔) ประธานเขตการศึกษาพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา เขต ๙ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมพระพรหมวชิรญาณ มหาวิทยาลัยมหาจุหาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี