ระหว่างวันที่ ๗-๙ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี เข้ารับการตรวจประเมิน ประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ ด้วยโปรแกรม ZOOM โดยมีคณะกรรมการดังต่อไปนี้
๑. รศ.ดร.เชวศักดิ์ รักเป็นไท ประธานกรรมการ
๒. พระมหาสมพงษ์ คุณากโร,ผศ.ดร กรรมการ
๓. พระครูสิริสุตานุยุต,ผศ.ดร กรรมการ
๔. รศ.ดร.สุพรต บุญอ่อน กรรมการ
๕. ผศ.สมคิด นันต๊ะ กรรมการและเลขานุการ