มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ประชุมเพื่อรายงานความก้าวหน้าในการเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 09.30น. ณ ห้องประชุมพระพรหมวชิรญาณ มหาวิทยาสัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี

8-6-66 ประชุมเพื่อรายงานความก้าวหน้าในการเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา