ในวันพุธที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐  เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เเละนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ได้เข้าร่วม กิจกรรม “น้อมดวงใจบริจาคโลหิต   ถวายเเม่ของแผ่นดิน”  เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาเฉลิมพระเกียรติ ๘๕ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  ในรัชกาลที่ ๙  ณ บริเวณลานชั้น ๑ อาคารเรียนอเนกประสงค์ วิทยาเขตอุบลราชนี โดยได้รับความสนใจจากคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เเละนิสิตร่วมบริจาคโลหิตอย่างคับคั่ง

ขอบคุณภาพจาก :  Suttiphong phomtham