วังอังคารที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ได้จัดดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเขียนหัวข้อเสนอโครงการวิจัยเดี่ยว/ชุดโครงการ” เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพด้านงานวิจัยของบุคคลากร วิทยาเขตอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมพระพรหมวชิรญาณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี โดยมี อาจารย์ศิลป์ชัย นิลภรณ์ ผู้ทรงคุณวุฒิสำนักงานคณะกรรมการวิจัยเเห่งชาติ เป็นวิทยากร บรรยายถวายความรู้ เเละได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจาก คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาเขตอุบลราชธานี ทุกรูป/ท่าน เข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง