วันพฤหัสบดี ที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ได้จัดโครงการวันสถาปนา วิทยาเขตอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ครบรอบ ๓๕ ปี ขึ้น เพื่อส่งเสริมให้บุคลากร และนิสิตได้มีส่วนร่วมในการทำบุญแด่บูรพาจารย์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา วิทยาเขตอุบลราชธานี อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของบุคลากร และนิสิต ให้มีจิตสำนึกที่ดี มีความสามัคคีในหมู่คณะ มีความกตัญญูกตเวที อันก่อให้เกิดวัฒนธรรมที่ดีในองค์กร โดยมีลักษณะกิจกรรมดังต่อไปนี้

๑ กิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์/ทักษิณานุปทาน

๒ จัดนิทรรศการประวัติความเป็นมาของวิทยาเขตอุบลราชธานี

๓ จัดนิทรรศการประวัติของพระมหาเถระที่มีคุณูปการแก่มหาวิทยาลัย

โดยมีพระเดชพระคุณพระวิโรจน์รัตโนบล ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี เมตตาเป็นประธานในพิธี และกล่าวให้โอวาทแก่คณะผู้บริหาร คณะจารย์ เจ้าหน้า และนิสิต วิทยาเขตอุบลราชธานี